Báo Công lý
Thứ Hai, 28/5/2018

Phú Thọ: Hàng chục côn đồ chặn ô tô, rút súng bắn như phim hành động

05/6/2017 10:20 UTC+7
(Công lý) - Vụ truy đuổi kinh hoàng xảy ra vào khoảng 21h30 tối ngày 4/6 trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Theo nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên một tốp thanh niên đi trên 4 chiếc xe máy đuổi theo chiếc ô tô CX5 mang BKS 19A. 136.67 chạy trên Quốc lộ 32, vừa đuổi nhóm thanh niên vừa chửi bới, hô hét.

Phú Thọ: Hàng chục côn đồ chặn ô tô, rút súng bắn như phim hành động

Hiện trường vụ truy sát, nổ súng

Truy đuổi được khoảng hơn 100 mét thì có một tốp khoảng chục thanh niên khác cầm dao kiếm chờ sẵn ở phía trước. Khi xe ô tô 19A-136.67 dừng lại, thì khoảng 30 thanh niên cầm dao kiếm vây xung quanh xe, một người trong nhóm rút súng đứng trước đầu xe bắn thẳng vào vị trí lái khoảng 4-5 phát đạn.

Vụ việc khiến người dân sinh sống gần hiện trường bị một phen kinh hoàng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Phú Thọ: Hàng chục côn đồ chặn ô tô, rút súng bắn như phim hành động

Chiếc ô tô bị vỡ kính chắn gió

Thời điểm này vẫn chưa có thông tin về thương vong. Chiếc xe ô tô đã được đưa về trụ sở Công an để điều tra, theo quan sát của PV kính chắn gió trước và phía sau ô tô bị thủng, hư hỏng do vết đạn và đập phá.

Báo Công lý tiếp tục thông tin.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Hàng chục côn đồ chặn ô tô, rút súng bắn như phim hành động tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • phạm quôc hưng
    mong cơ quan công an tỉnh phải làm rõ vụ này, như tôi được biết trên địa bàn huyện cẩm khê có rất nhiều băng nhóm phạm pháp, được bảo kê. mong đ/c giám đốc CA Tỉnh trực tiếp chỉ đạo, để cho người dân cẩm khê được yên ổn. hiện tại nạn cờ bạc, bóng đá, cho vay nặng lãi đang công khai ở địa bàn. biết bao nhiêu gia đình đã khổ sở vì con cái. mong đ/c giám đốc CA thấu hiểu cho người dân chúng tôi.
    Thích9 Trả lời
Sự kiện nổi bật