Báo Công lý
Thứ Tư, 19/9/2018

iPhone X 'nhái' từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam

11/10/2017 16:10 UTC+7
Chiếc điện thoại được sản xuất từ Trung Quốc có vẻ ngoài như mẫu X sắp bán của Apple nhưng chạy Android và giá chỉ 2,9 triệu đồng.

Dù iPhone X phải đầu tháng 11 mới được bán ra đợt đầu, thị trường Việt Nam đã xuất hiện thiết bị gọi là "iPhone X Đài Loan loại một". Thiết bị được bán với giá chỉ gần 3 triệu đồng, thấp hơn 10 lần so với con số hơn 30 triệu đồng dự kiến của iPhone X khi về Việt Nam.

iphone-x-nhai-tu-trung-quoc-tran-vao-viet-nam

iPhone X nhái có ngoại hình và giao diện khá giống iPhone X.

Máy nhái có kiểu dáng khá giống với iPhone X với lớp sau được làm bằng kính, cụm camera kép lồi so với bề mặt, phím Home lớn hơn, vị trí các phím vật lý được đặt tương tự. Tuy nhiên, khi cầm trên tay, cảm giác máy thiết kế không được hoàn thiện, kém thẩm mỹ, các mối ghép vẫn còn chỗ hở.

Máy khá nhẹ và có cảm giác cầm không được chắc chắn. Viền màn hình phía trên đỉnh khá dày nhưng nhà sản xuất vẫn cố gắng bắt chước khoảng "tai thỏ", vốn là nơi đặt camera trước và cảm biến trên iPhone X.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết iPhone X 'nhái' từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : iphone x nhái /  iphone /  apple

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật