Báo Công lý
Thứ Năm, 24/5/2018

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

09/6/2017 10:19 UTC+7
(Công lý) - The Mummy (Xác Ướp) là bộ phim bom tấn mở đầu cho mùa phim hè năm nay do CGV phát hành tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tiên lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt The Mummy (Xác Ướp), CGV đã có lời mời với diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Có lẽ thần thái của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes đã chinh phục hoàn toàn ê kíp CGV tại Việt Nam, do đó mà ngay khi nữ diễn viên về nước, đơn vị phát hành này đã có những cuộc tiếp xúc chuẩn bị cho sự xuất hiện của Cựu đại sứ du lịch cho buổi ra mắt tối 8/6.

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

Tại sự kiện ra mắt phim The Mummy (Xác Ướp), Lý Nhã Kỳ nổi bần bật giữa loạt sao tham dự thảm đỏ. Bộ trang phục lộng lẫy được lấy ý tưởng từ Nữ hoàng Ai Cập được NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trong vòng 1 tháng kết hợp với hình ảnh huyền bí dưới bàn tay của chuyên gia makeup Minh Lộc khiến cho hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại buổi họp báo “nóng” hơn bao giờ hết. Ngay khi vừa xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã thu hút toàn bộ mọi ánh nhìn và sự quan tâm của khán giả có mặt trong buổi ra mắt phim.

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

 Hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người yêu điện ảnh hoài niệm lại phim Xác ướp Ai Cập làm mưa làm gió. Nữ diễn viên cho biết cô rất cảm ơn CGV Việt Nam đã có lời mời trân trọng đến cô. Và đây cũng là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ dự một buổi ra mắt phim tại Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, với cô vùng đất Ai Cập luôn chứa đựng sự hấp dẫn trong từng câu chuyện. Cô thích những Nữ hoàng Ai Cập đầy quyền lực như Cleopatra. Thêm vào đó theo Lý Nhã Kỳ, những câu chuyện huyền bí về vùng đất Ai Cập chưa bao giờ là đề tài khô cạn với các nhà làm phim Hollywood. Và The Mummy (Xác Ướp), được xem là bộ phim tiếp nối cho dòng phim huyền thoại về vùng đất Ai Cập.

Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

Nữ diễn viên chia sẻ, cô vô cùng ấn tượng với câu chuyện phim và diễn xuất của tài tử Tom Cruise. Cô hy vọng, khán giả Việt Nam sẽ có những khoảnh khắc đẹp với The Mummy (Xác Ướp), như cô đã đắm chìm vào bộ phim trong buổi ra mắt tối 8/6.

PV
Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật