Báo Công lý
Thứ Năm, 24/5/2018

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Vân hạnh phúc với cuộc sống mới, Trang điên loạn vì mất con

16/6/2017 08:16 UTC+7
(Công lý) - Trong khi Vân (Bảo Thanh) bắt đầu với cuộc sống mới tự do, bạn cô là Trang lại trở nên điên loạn vì con gái bị bắt cóc.

Sau khi gặp nhau ở Sapa, Sơn lúc nào cũng ôm mộng nhớ về cô gái xinh đẹp, thông minh với cái tên Minh Vân – vầng mây sáng. Anh đã nhờ thư ký riêng lật tung các tòa soạn báo, tạp chí lớn nhỏ để mong tìm được cô nhưng vẫn không có tung tích. Thậm chí, anh còn tự tay gọi điện thoại đến từng tòa soạn để tìm kiếm Vân. Sau những nỗ lực tìm kiếm, anh cuối cùng đã tìm được nơi công tác của Vân. Cả hai đã có một cuộc hẹn lần thứ 2.

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Vân hạnh phúc với cuộc sống mới, Trang điên loạn vì mất con 

Sơn ngày đêm nhớ về Vân và tìm cách liên lạc với cô

Trong khi Vân đang vui vẻ với cuộc sống mới, có một người đàn ông lịch lãm theo đuổi thì người bạn thân của cô là Trang bất ngờ trở nên điên loạn khi bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Sau khi nhận được tin báo trời giáng từ Tùng, Vân vội vã lao ra khỏi cơ quan để chạy đến với bạn mình. Đúng lúc không thể tìm nổi taxi, Sơn xuất hiện trước mắt và đề nghị cho Vân quá giang.

Đến nhà Trang, Vân không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh bạn mình hóa điên vì mất con. Trang gào khóc tên con và đe dọa sẽ giết mẹ chồng nếu không thể tìm được con gái. "Nó đang đói đấy, nó đang nhớ mẹ đấy. Đã đến giờ pha sữa cho Đậu Phộng rồi", Trang nói trong cơn hoảng loạn. Không những thế, Trang còn nghi ngờ mẹ chồng cố tình đẩy Đậu Phộng đi để sinh con trai cho gia đình chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Vân hạnh phúc với cuộc sống mới, Trang điên loạn vì mất con

Trang trở nên hoảng loạn khi con gái bị bắt cóc

Nhìn cảnh con dâu vật vã, quằn quại vì mất con, mẹ chồng Trang vội vã cầm tấm ảnh Đậu Phộng và đi khắp nơi tìm cháu. Bà luôn mồm nói lỗi tại mình và đòi đi theo con trai đến các bến xe để tìm dấu cháu yêu. Nhớ lại việc kẻ bắt cóc cháu mình từng có con trai bị chết và tâm trí bất ổn, bà thêm phần sợ hãi cho sự an nguy của Đậu Phộng.

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Vân hạnh phúc với cuộc sống mới, Trang điên loạn vì mất con

Vân và Sơn ngày càng xích lại gần nhau

Nhờ mối quan hệ thân thiết của Sơn, vụ bắt cóc Đậu Phộng đã được cảnh sát hình sự nhanh chóng thụ lý. Rất nhanh chóng, gia đình Trang nhận được tin báo về việc tạm giữ một phụ nữ đi cùng một bé gái có nhận dạng giống Đậu Phộng. Tuy nhiên, khi Tùng và em gái đến cơ quan công an xác nhận, đó lại không phải là đứa con bé bỏng của hai người. Biết tin này, Trang hoàn toàn ngã gục. Cô chỉ còn biết kiếm tìm hình bóng và mùi hương con gái thông qua những bộ quần áo con thường mặc.

Sự cố không mong muốn xảy ra đối với gia đình Trang vô tình giúp Sơn và Vân xích lại gần bên nhau. Sơn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với Vân. Càng biết nhiều về cô, Sơn lại càng cảm thấy như mình bị cô cuốn hút. Liệu chuyện tình cảm giữa Sơn và Vân có tiến triển gì không? Và liệu Đậu Phộng có thể an toàn trở về trong vòng tay của Trang? Tập 30 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối nay (16/6).

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật