Báo Công lý
Thứ Năm, 24/5/2018

“Sống chung với mẹ chồng”: Trang phát điên vì con gái bị bắt cóc, Sơn tìm cách liên lạc với Vân

15/6/2017 16:40 UTC+7
(Công lý) - Tập 29 "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ hình ảnh Trang, bạn của Vân điên loạn vì con gái bị bắt cóc, còn Sơn tìm mọi cách liên lạc với Vân sau buổi gặp đầu tiên.

Sau khi Vân (Bảo Thanh) mất con vì sẩy thai, đến lượt bạn cô là Trang (Thu Quỳnh) cũng điên loạn khi con gái cô - Đậu phộng bị một người phụ nữ bắt cóc. Chuyện này bắt đầu từ việc mẹ chồng Trang sau khi cho cháu xuống nhà chơi, đã gặp phải một người phụ nữ không bình thường.

“Sống chung với mẹ chồng”: Trang phát điên vì con gái bị bắt cóc, Sơn tìm cách liên lạc với Vân

Hình ảnh Trang hóa điên khi con gái bị bắt cóc

Dù con gái đã mất nhưng người phụ nữ này vẫn hàng ngày mua bỉm, mua sữa cho con. Có lẽ vì nỗi đau mất con quá lớn mà cô không thể đối diện được với sự thật. Thấy Đậu phộng - con gái của Trang - đáng yêu, dễ thương, người phụ nữ này đã nảy sinh ý định bắt cóc.

Mẹ chồng Trang vốn người thật thà, cả tin, khi thấy người phụ nữ này hỏi han, làm quen không hề đề phòng. Con gái Đậu phộng bị bắt cóc khiến Trang như phát điên, cô chạy khắp nơi để tìm con. Mẹ chồng Trang cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn, thực tâm dù muốn có cháu trai nhưng bà cũng không nhẫn tâm đến mức đưa cháu cho người khác. Thế nhưng, Trang lại không hề tin những gì bà nói.

Ở diễn biến khác, trở về sau buổi đầu tiên gặp Vân, Sơn tìm cách liên lạc với cô. Tuy nhiên, Vân đã làm rơi điện thoại tại khách sạn và kiên quyết vứt bỏ lại chiếc điện thoại này như vứt bỏ chính quá khứ đau thương của cô. Do đó, Sơn đã không thể liên lạc được với Vân.

“Sống chung với mẹ chồng”: Trang phát điên vì con gái bị bắt cóc, Sơn tìm cách liên lạc với Vân

Sơn tìm mọi cách liên lạc với Vân sau buổi gặp đầu tiên

Thế nhưng, Sơn vẫn tìm mọi cách để liên hệ với Vân, anh gọi điện thoại đến các tòa soạn mà Vân đã công tác nhưng đều không gặp. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng Sơn cũng đã gọi được cho tờ tạp chí nơi Vân công tác.

Diễn biến câu chuyện của cả Vân và Trang sẽ như thế nào, tập 29 sẽ được chiếu vào 20h45 phút tối nay (15/6) trên VTV1.

Trailer tập 29 Sống chung với mẹ chồng

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật