Báo Công lý
Thứ Hai, 23/7/2018

Chân dài Việt "bị ăn hành" tại Vietnam's Next Top Model 2017

11/8/2017 16:04 UTC+7
(Công lý) - Là chân dài từng chinh chiến ở nhiều thị trường thời trang quốc tế danh tiếng, nhưng Chà Mi lại trở nên "thảm thương" ngay tại quê nhà.

Vietnam's Next Top Model mùa All Stars tiếp tục nâng tầm các thử thách dành cho các chân dài đã có kinh nghiệm trên sàn catwalk. Như nhiều người nhận xét, dù chương trình có tạo dramma thì các thử thách lại được đánh giá là "chất, ngầu".

Thứ 7 (11/8) tuần này, top 7 Vietnam's Next Top Model đối diện với thử thách thực sự làm bất cứ người có kinh nghiệm trong nghề phải "rụng tim" khi họ tạo dáng và chụp hình trên không với độ cao không tưởng.

Chân dài Việt "bị ăn hành" tại Vietnam's Next Top Model 2017

Võ Hoàng Yến thị phạm cho thí sinh

Tiết lộ mới nhất trong đoạn teaser “nhá hàng” tập 8, Cao Thiên Trang đã phải ngồi lạy khi chứng kiến cảnh siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu, ở độ cao mà nhìn không thôi cũng thấy chới với. Vẻ mặt bình thản như không của Võ Hoàng Yến cũng không đủ xua tan đi nỗi hoang mang tột độ của các thí sinh còn lại, đặc biệt là Chà Mi.

Đối với Cao Thiên Trang đây là lần thứ 2 cô có cơ hội chinh phục nỗi sợ độ cao của mình. Ở mùa giải 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi của mình. Quay trở lại mùa giải All stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên, nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với mùa trước rất nhiều.

Chân dài Việt "bị ăn hành" tại Vietnam's Next Top Model 2017

Chà Mi mếu máo trước thử thách chụp hình trên không

Ngược lại hoàn toàn, hình ảnh Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn trước thử thách “kinh khủng” trong tập 8. Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ, và khi lên đến trên cao dường như nỗi sợ hãi của chân dài này đã chạm đến giới hạn. Mắt nhắm chặt, môi bặm cứng, 2 tay run bần bật cố níu vào sợi dây cáp như vật cứu cánh cuối cùng của mình.

Chân dài Việt "bị ăn hành" tại Vietnam's Next Top Model 2017

Thái độ của Chà Mi làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”. Không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng trong hoàn cảnh này Chà mi chỉ biết khóc và kêu cứu: “Mẹ ơi!”. Thử thách chụp hình trong không trung là giới hạn chịu đựng cuối cùng của Chà Mi? Hi vọng câu nói quen thuộc của Host Trương Ngọc Ánh đối với nhóm thí sinh nguy hiểm: “Trong tay tôi chỉ còn lại tấm hình cuối cùng” đủ để thức tỉnh và tiếp thêm động lực cho Chà Mi nổ lực vượt lên trên nỗi sợ hãi của chính mình.

Chà Mi có phải là thí sinh duy nhất “ăn hành” trong tập sau? Và ai sẽ là thí sinh chiến thắng chính mình, vượt lên nỗi sợ độ cao, đủ bản lĩnh để giành được vị trí FCO (First call out-Tấm hình đẹp nhất) của tập sau. Đón xem tập 8 Vietnam’s Next Top Model lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 12/8.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Chân dài Việt "bị ăn hành" tại Vietnam's Next Top Model 2017 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật