Báo Công lý
Thứ Năm, 17/1/2019

Người đàn ông chết cóng ở ngoài trời vì cố trốn cảnh sát

13/1/2018 17:19 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông ở Mỹ đã chui vào lùm cây trốn cảnh sát sau khi vượt đèn đỏ và gây tai nạn giao thông rồi chết cóng luôn ngoài trời lạnh.

Theo đó, Mark Henderson (34 tuổi) đã lái xe vượt đèn đỏ ở bang Pennsylvania và gây ra tai nạn với bốn xe ô tô khác. Khi vượt đèn đỏ, Mark đã được cảnh sát tạm tha. Nhưng không hiểu sao anh ta lại có ý định trốn cảnh sát.

Người đàn ông chết cóng ở ngoài trời vì cố trốn cảnh sát

Mark Henderson (34 tuổi) 

Tuy nhiên, quyết định trốn cảnh sát ngoài trời lạnh lại là một quyết định chết người của Mark. Được biết, vào đêm Mark vượt đèn đỏ, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 7 độ. Theo các chuyên gia y tế, khi nhiệt độ cơ thể tụt xuống từ 37 đến 35 độ, người ta sẽ có cảm giác buồn nôn, rối loạn và mất ý thức. 

Sau đó, bạn gái của Mark và chủ nhà đã tìm thấy xác của anh ta giữa hàng rào và một túp lều gỗ vào sáng hôm sau.

Kết quả từ Phòng Giám định y tế hạt Milwaukee cho thấy, Mark đã chết cóng khi đang cố trốn cảnh sát điều tra vụ tai nạn giao thông. Trước đó, Mark cũng từng gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy khỏi hiện trường vào năm 2012.

Hà Kim (Theo AP)
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết cóng ở ngoài trời vì cố trốn cảnh sát tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật