Báo Công lý
Thứ Bảy, 20/10/2018

Trùm ma túy khét tiếng trên internet bị bắt vì đi thi râu đẹp

30/9/2017 17:32 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một trùm ma túy khét tiếng trên internet đã bị bắt vì đi thi râu đẹp, nếu không có cuộc thi này thì có thể phải rất lâu nữa các điều tra viên mới bắt được tên này.

Theo đó, chính quyền liên bang Mỹ vừa bắt giữ tên Gal Vallerius (38 tuổi) quốc tịch Pháp tại nước này. Được biết, Gal bán ma túy trên internet và tới Mỹ để tham dự cuộc thi râu đẹp hôm 29/9.

Sau khi có mặt ở thành phố Austin, Texas để chuẩn bị cho cuộc thi râu đẹp thế giới, Gal có biệt hiệu là Oxy Monster đã bị cảnh sát ập vào bắt tại chỗ. Cảnh sát kiểm tra laptop của người này và xác nhận đây chính là Oxy Monster.

Trùm ma túy khét tiếng trên internet bị bắt vì đi thi râu đẹp

Gal Vallerius bị bắt vì đi thi râu đẹp

Theo thông tin của công tố viên Mỹ, Gal là một trong những trùm ma túy trên internet khét tiếng nhất thế giới hiện nay. Phải rất vất vả các điều tra viên mới có thể lần ra danh tính thực sự của người này.

Gal là chủ của trang Dream Market, có chức năng tương tự chợ ảo eBay. Tại đây, Gal sẽ bán các sản phẩm như ma túy, cần sa, thông tin cá nhân, tiền ảo Bitcoin và các mặt hàng trái phép khác cho người mua.

Chính quyền Mỹ cho biết tính tới cuối tháng 8, trang web Dream Market của Gal bán hơn 94.000 hàng hóa khác nhau, chủ yếu là hàng trái phép. Laptop của Gal cũng chứa số tiền ảo Bitcoin trị giá hơn 500.000 USD.

Hà Kim (Theo Reuters)
Bạn đang đọc bài viết Trùm ma túy khét tiếng trên internet bị bắt vì đi thi râu đẹp tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật