Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Sửa máy bơm, hai thanh niên bị điện giật tử vong

14/1/2018 18:26 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc sửa máy bơm nước cho người dân tại rẫy cà phê, không may hai thanh niên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Chiều 14/1, ông Đỗ Tuyên Hoàng, Trưởng Công an xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào 9 giờ 45 sáng cùng ngày. Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Cấp (32 tuổi, trú tại thôn 7, xã Ea Huar) và Nguyễn Viết Quỳnh (21 tuổi, trú tại thông Ea Duất, xã Ea Wer).

Sửa máy bơm, hai thanh niên bị điện giật tử vong

Hiện trường sự việc

Theo đó, vào thời gian trên, hai anh Cấp và Quỳnh vào khu vực rẫy cà phê để sửa chữa máy bơm nước cho một người dân. Trong lúc sửa máy, không may máy bơm nước bị hở điện khiến hai anh bị điện giật tử vong.

Sự việc được phát hiện khi người dân vào rẫy cà phê làm việc.Ngay sau đó, sự việc được báo đến Công an và chính quyền địa phương.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định hai anh Cấp và Quỳnh tử vong do điện giật nên đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

T.Thủy
Bạn đang đọc bài viết Sửa máy bơm, hai thanh niên bị điện giật tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật